5 thương hiệu hữu cơ cho trẻ em hàng đầu tại Băng Cốc

Thái Lan vốn được biết đến là một trong những thị trường Organic lớn nhất trong nhóm các quốc gia ASEAN. Đóng vai trò là thủ đô của đất nước Thái Lan, Băng Cốc cũng là một thiên đường hữu cơ, đặc biệt là các sản phẩm hữu cơ dành cho trẻ em.

Nếu có dịp đến thăm thành phố này, bạn đừng quên tìm đến các thương hiệu hữu cơ sau đây để mua cho con mình những sản phẩm hữu cơ, an toàn và thân thiện với môi trường.

1. Hợp tác xã Green Net

Đây là một doanh nghiệp xã hội khuyến khích nông nghiệp hữu cơ. Cơ sở này cung cấp nhiều loại sản phẩm cho trẻ em như: tã bông hữu cơ, khăn, mũ và yếm…

Green Net thường tham gia vào Hội chợ Hàng thủ công Thái Lan diễn ra hàng tháng tại Tòa nhà Thành phố Jasmine ở lối vào khu Sukhumvit 23, nhưng bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp tại hợp tác xã.

2. Doanh nghiệp xã hội 141

Chuyên sản xuất những món đồ chơi bằng gỗ đáng yêu từ hình động vật, ô tô, trực thăng… Và đúng như cái tên doanh nghiệp (one for one), họ bán một, tặng một.

Thường thì ở trung tâm thương mại K Village, 141 còn cung cấp cả các loại sơn không chứa hóa chất để trẻ em có thể tô màu lên những món đồ chơi của chúng.

3. Just Gentle

 

Gian hàng của Just Gentle tại một trung tâm thương mại thành phố Băng Cốc, Thái Lan

Là thương hiệu hóa mỹ phẩm dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thuộc công ty Double Monkeys. Đây là thương hiệu khá mới nhưng có chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc da bé, với 2 nhóm sản phẩm:

– Nhóm sản phẩm chăm sóc da:

Baby Face & Body Lotion – Kem dưỡng ẩm toàn thân cho trẻ sơ sinh
Baby Hair and Body Wash Gel – Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh
Baby Hair & Body Wash Foam – Sữa tắm gội tạo bọt 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh
Kids Hair & Body Wash Gel- Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ em
Kids Sooo Soft Hair Conditioner – Dầu xả cho trẻ em
Baby & Kids Soothing Cream for Insect Bites – Kem bôi trị muỗi đốt và côn trùng cắn
Baby & Kids Sun Protection SPF 50 PA++ – Kem chống nắng SPF 50 PA ++
– Nhóm sản phẩm giặt rửa:

Just Gentle Laundry Detergent – Nước giặt hữu cơ
Just Gentle Fabric Softener – Nước xả vải hữu cơ
Just Genlte Bottle, Toy and Dish Wash – Nước tẩy rửa hữu cơ đa năng

 

Aim (bên phải) và Alisa – đồng sáng lập Double Monkeys và Just Gentle – đang giới thiệu sản phẩm của mình tại hội chợ Thái Lan

Sản phẩm của Double Monkeys hiện được bày bán tại 13 trung tâm mua sắm và 4 cửa hàng Baby & Kids Specialty hàng đầu trên khắp Bangkok, Chiangmai và Pattaya. Ngoài ra, Just Gentle cũng đã có nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.

4. Double Monkeys

Sản xuất và phân phối các loại khăn trùm cho con bú, khăn thay tã, túi đựng bằng vải cotton hữu cơ dành cho mẹ và bé. Như đã nói ở trên, Double Monkeys cũng chính là công ty sản xuất và phân phối dòng sản phẩm Just Gentle. Bạn có thể tìm thấy các sản phẩm này trong nhiều cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm tại Thái Lan.

Bạn có thể tìm thấy sản phẩm của Double Monkeys và Just Gentle trong nhiều cửa hàng tạp hóa, trung tâm mua sắm tại Thái Lan

5. Lamoon

Cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân cho bé sơ sinh và các sản phẩm khác cho gia đình. Sản phẩm của Lamoon chứa các thành phần tự nhiên như enzyme trái cây hữu cơ, bao gồm nước rửa bát, nước giặt, khăn ướt, kem dưỡng da và sữa tắm gội cho trẻ sơ sinh.

Bạn có thể tìm sản phẩm tại các cửa hàng bách hóa, tất cả các chi nhánh của Lemon Farm và một số chi nhánh của Villa Supermarket.

Bình luận