Mua kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh bạn phải chú ý những điều này

Không chỉ là muỗi mà những loài côn trùng gây hại như ruồi và bọ xít… đều có thể gây hại cho làn da của trẻ. Kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh an toàn có thể “đánh lạc hướng” bất kỳ sự tấn công nào của các loại côn trùng, nhưng câu hỏi đặt ra là những sản phẩm này có có an toàn hay không, đặc biệt là đối với làn da nhạy cảm và sức đề kháng yếu như trẻ sơ sinh. Loại sản phẩm được sử dụng phổ biến được các bà mẹ bỉm sữa yên tâm sử dụng là kem chống trị muỗi thảo dược cho bé giúp bảo vệ làn da của trẻ, chống lại các loại muỗi đốt, đảm bảo cho con trẻ của bạn sự an toàn tuyệt đối.

kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Lời khuyên về việc sử dụng kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh

Để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ các ông bố, bà mẹ khi chăm sóc con nên cân nhắc và lưu ý những mẹo nhỏ nhất, giảm thiểu sự kích ứng. Sự nhạy cảm của làn da trẻ nhỏ cũng như những thành phần khá phức tạp của sản phẩm kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh thông thường có thể gây kích ứng da nên chúng ta cần phải thận trọng.


kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh hiệu quả

Dưới đây là một số điểm bạn cần lưu ý trong khi sử dụng thuốc chống côn trùng cho trẻ sơ sinh

  • Đọc kĩ hướng dẫn và thông tin trên bao bì của sản phẩm.
  • Không được bôi kem trị muỗi đốt xung quanh vết cắt và vết thương trên làn da vì nó có thể xâm nhập vào cơ thể.
  • Không bôi kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh lên mặt và lòng bàn tay của trẻ vì nó có thể dẫn đến tình trạng trẻ ngậm hay nuốt phải.
  • Không kết hợp giữa kem trị muỗi với kem chống nắng, điều này không tốt cho làn da của trẻ, rất dễ gây kích ứng làn da yếu ớt của em bé.
  • Luôn luôn để kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh cách xa tầm tay của trẻ.
  • Ngừng sử dụng thuốc chống côn trùng ngay lập tức nếu bạn nghi ngờ rằng em bé bị dị ứng (như phát ban).
  • Có thể tham khảo ý kiến ​​bác sĩ da liễu khi có những hiện tượng bất thường trên làn da của trẻ trước khi sử dụng sản phẩm.

Kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh loại nào tốt

Để bảo vệ sức khoẻ và làn da của em bé một cách an toàn và tốt nhất chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm an toàn với những thành phần “thân thiện” với làn da và quan trọng là không gây kích ứng. Giải pháp hiệu quả nhất để vừa chống được muỗi, côn trùng và bảo vệ làn da đó là kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh được chiết xuất từ thành phần thảo dược, nói không với thành phần hoá chất gây hại cho làn da.

Sản phẩm kem trị muỗi đốt cho trẻ sơ sinh thương hiệu Just Gentle mang lại hiệu quả tuyệt vời, là “màn chắn” chống lại các loại côn trùng xâm nhập vào làn da các em bé. Thành phần thảo dược mang lại hương thơm nhẹ dịu, không gây kích ứng là sự lựa chọn tối ưu cho mọi ông bố, bà mẹ.

Hơn nữa, sản phẩm cũng được bán với mức giá hấp dẫn so với nhiều sản phẩm chống muỗi khác nhưng hiệu quả thì hơn rõ rệt. Rất nhiều bà mẹ đã sử dụng và cảm thấy rất tin tưởng, hài lòng với sự lựa chọn này.

Để giảm thiểu tối đa sự tấn công của muỗi, các bà mẹ cũng nên lưu ý việc xua đuổi muỗi vào mùa ẩm ướt vì mùa này đâu đâu cũng có muỗi. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên lựa chọn những sản phẩm kem chống muỗi tốt nhất, phù hợp với làn da của con trẻ.

 

Bình luận