Những điều cần cân nhắc khi chọn sữa tắm cho bé sơ sinh?

Việc lựa chọn sữa tắm cho bé sơ sinh loại nào tốt cần được các bà mẹ cân nhắc kĩ càng để có được những sản phẩm an toàn cho làn da của bé. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa tắm cho trẻ không được như quảng cáo, nhiều trong số sản phẩm đó chứa các hóa chất khó chịu rất dễ gây hại đến làn da mẫn cảm của trẻ nhỏ. Chính vì thế sự lựa chọn được các bà mẹ yêu thích và tin tưởng sử dụng là sữa tắm organic cho bé.

chọn sữa tắm cho bé

Chọn sữa tắm cho bé sơ sinh tốt cho da

Để tránh sự khó chịu hay bứt rứt cho trẻ sơ sinh, các bà mẹ chỉ cần tắm cho trẻ ba lần mỗi tuần. Sữa tắm giúp loại bỏ được các vi khuẩn, tế bào chết tích tụ lâu ngày trên da và mang đến hương thơm nhẹ dịu. Sữa tắm organic cho bé có tác dụng làm sạch bụi và vi khuẩn, cấp ẩm tốt và quan trọng là không kích ứng da.

Việc dưỡng ẩm cho làn da của trẻ cũng là một vấn đề cần được quan tâm và sữa tắm cho bé sơ sinh loại nào tốt cho tiêu chí này? Sữa tắm có khả năng cấp ẩm là lựa chọn mà các chuyên gia khuyên các bà mẹ nên sử dụng vì nó có chức năng giúp cho làn da của trẻ được mềm mại và nhẹ dịu, mang đến sự thoải mái cho làn da của trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm sữa tắm hữu cơ thương hiệu Just Gentle với những thành phần từ tự nhiên, nhẹ dịu, có khả năng cấp ẩm tốt, mang đến làn da mềm mại cho trẻ nhỏ kể cả mùa hanh khô.

Để bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho làn da của trẻ trong quá trình nuôi con trẻ của mình, các bà mẹ phải cực kì lưu ý về việc lựa chọn những sản phẩm an toàn.

chọn sữa tắm cho bé an toàn

Ưu điểm của sữa tắm cho bé thương hiệu Just Gentle

Chúng tôi có thể khẳng định rằng sữa tắm hữu cơ dành cho trẻ sơ sinh thương hiệu Just Gentle đến từ Thái Lan là câu trả lời phù hợp của sữa tắm cho bé sơ sinh loại nào tốt. Với rất nhiều chức năng và ưu điểm tuyệt vời mà sản phẩm có được sẽ giúp con trẻ của bạn có được làn da mềm mại và hương thơm nhẹ dịu mỗi ngày.

Làm sạch tế bào chết: Các vết bẩn trên cơ thể của trẻ nhỏ được loại bỏ hoàn toàn một cách nhẹ dịu đối với làn da của trẻ.

sữa tắm cho bé just gentle

Mang đến hương thơm nhẹ dịu: Mùi hương nhẹ nhàng và thư thái nhưng không quá gắt gây khó chịu đến khướu giác của trẻ.

Bảo vệ làn da tránh khỏi tia UV của ánh sáng mặt trời: Tia UV của mặt trời làm cho trẻ em có nguy cơ bị ung thư da hơn đặc biệt là trẻ sơ sinh, da mỏng và nhạy cảm chưa thể “chống chọi” tốt như da người lớn. Bên cạnh đó, các bà mẹ cũng nên sử dụng thêm sản phẩm kem chống nắng dành cho trẻ để bảo vệ làn da an toàn tuyệt đối. Trong 6 tháng đầu tiên, tránh tránh ánh nắng mặt trời là điều cực kì quan trọng.

Dưỡng ẩm tốt: Cung cấp độ ẩm cho làn da mềm mại và ẩm.

Sữa tắm cho bé sơ sinh Just Gentle

Thương hiệu Just Gentle mang đến cho các bà mẹ sự hài lòng tuyệt đối về những sản phẩm sữa tắm hữu cơ, giúp cho trẻ nhỏ có được sự an toàn.

Với nhiều năm xuất hiện trên thị trường và khẳng định được uy tín, tên tuổi của mình trên thị trường nên mọi bà mẹ có thể yên tâm khi sử dụng.

 

Bình luận