Nước giặt xả hữu cơ an toàn mềm mại hương thơm dễ chịu

Làn da em bé rất nhạy cảm, chính vì thế các bà mẹ phải cẩn trọng trong việc lựa chọn cho con nhỏ của mình những loại nước giặt xả hữu cơ đảm bảo sự an toàn cho làn da và mang đến cảm giác nhẹ dịu, không những thế nó còn đảm bảo được độ bền cho áo quần của trẻ nhỏ.

Tại sao nên lựa chọn nước giặt xả hữu cơ

Để em bé chơi ngoan và có cảm giác thoải mái suốt cả ngày thì áo quần mặt trên người phải đảm bảo được sự mềm mại và hương thơm dễ chịu. Áo quần xơ cứng rất dễ gây kích ứng làn da và làm tổn thương làn da của trẻ, đặc biệt là những ngày mùa đông lạnh phải mặc rất nhiều áo quần để giữ nhiệt.

nước giặt xả hữu cơ

Chính vì thế nước giặt xả đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho áo quần luôn mềm mại và mịn màng, thông thoáng. So với các loại nước giặt xả khác thì nước giặt xả hữu cơ là loại phù hợp nhất giúp quần áo mềm mịn hơn, khử sạch vết bẩn và mùi hôi tanh bám trên chúng.

Nước giặt xả hữu cơ thương hiệu Just Gentle

Thương hiệu nước giặt xả hữu cơ Just Gentle mang đến cho các bà mẹ bỉm sữa sự yên tâm tuyệt đối về một sản phẩm chất lượng, bảo vệ áo quần và làn da của trẻ nhỏ và cả người lớn có làn da nhạy cảm. Với công thức làm sạch diệt khuẩn từ thiên nhiên chiết xuất từ các thành phần hữu cơ, mang lại sự mềm mại mùi thơm nhẹ dịu.

nước giặt xả hữu cơ

Không những thế nước giặt hữu cơ Just Gentle giúp loại bỏ những vết bẩn cứng đầu và mùi hôi trên quần áo mà không để lại bất kỳ dư lượng hóa chất độc hại nào. Thích hợp cho cả giặt tay và giặt máy. Các bà mẹ bỉm sữa có thể yên tâm và lựa chọn những sản phẩm đến từ Gentle với thành phần cực kì an toàn cho làn da của mình.

Nước giặt xả hữu cơ của Just Gentle đáp ứng được các tiêu chí nào

Để đảm bảo cho các em bé sự an toàn tuyệt đối về một làn da không kích ứng hãy lưu ý một số đặc điểm như sau để lựa chọn được sản phẩm hoàn hảo nhất.

nước giặt xả hữu cơ

· Sản phẩm nước giặt xả hữu cơ được chứng nhận hữu cơ bởi ECOCERT, Pháp.

Được bác sĩ da liễu tại Skinnova Lab kiểm nghiệm và khẳng định không gây kích ứng cho da. Đây là một trong những yếu tố cần thiết nhất cho làn da của trẻ nhỏ.

· Sự mềm mại: Làn da của trẻ khá nhạy cảm, rất dễ kích ứng nếu áo quần khô cứng. Nước giặt xả hữu cơ làm mềm quần áo của bé, giúp bé thoải mái khi mặc và sử dụng. Áo quần sử dụng lâu vẫn đảm bảo được sự mềm mại và mịn màng cho làn da của trẻ nhỏ.

· Công dụng: Nước giặt xả hữu cơ có công dụng làm sạch quần áo của trẻ nhỏ khỏi các mùi hôi tanh, các vết bẩn do ăn uống…

· Mùi hương: Mùi hương nước giặt xả hữu cơ của Just Gentle nhẹ dịu và khá đa dạng để các bà mẹ có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Sản phẩm có mùi hương dịu mát, hương hoa tự nhiên phù hợp với đồ dùng của bé.

Sản phẩm nước giặt xả hữu thương hiệu Just Gentle của chúng tôi đảm bảo các tiêu chí của một sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho làn da của mọi trẻ nhỏ. Đây cũng là thương hiệu mà các bà mẹ thông thái luôn tin tưởng và sử dụng cho các em bé củ mình.

 

Bình luận