Sản phẩm hữu cơ có thể giúp gì cho bệnh chàm của bé?

Chàm là gì?

Chàm là căn bệnh rất thường gặp đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, với tỉ lệ cứ 5 bé thì 1 bé bị mắc bệnh. Nó được biểu hiện bằng những mảng da khô, nứt nẻ, đỏ, sưng tấy, có thể ngứa và khó chịu đối với trẻ nhỏ, thậm chí có thể khiến bé mất ngủ. Chàm thường xuất hiện nhất ở các khu vực quanh khuỷu tay, đầu gối, bàn tay, mặt, da đầu và cổ, nhưng nó có thể ảnh hưởng tới bất kỳ chỗ nào trên cơ thể bé. Nó có thể rất nhẹ, ví dụ như chỉ vài lốm đốm đỏ và thi thoảng ngứa, hoặc có thể rất nghiêm trọng với từng mảng da lớn bị phồng rộp, nứt nẻ và rất ngứa ngáy khó chịu.

Chúng ta vẫn chưa hoàn toàn hiểu được nguyên nhân gây nên bệnh chàm, và các em bé bị chàm thường sẽ khỏi bệnh khi chúng lớn lên. Không có “phương thức chữa bệnh” dứt điểm, nhưng có một số điều bạn có thể làm đó là giúp giảm các triệu chứng. Hai điều được khuyến khích mạnh mẽ nhất trong y khoa là tránh mặc quần áo gây kích thích da, lựa chọn các loại vải tự nhiên, tránh việc sử dụng các chất tẩy rửa mạnh và xà phòng có thể làm cho bệnh chàm tệ hơn, đảm bảo rằng chỉ có các sản phẩm rất nhẹ được sử dụng trên da. Chúng tôi tập trung vào cách sử dụng của các sản phẩm hữu cơ có thể nâng cao hơn nữa lợi ích của cả các đề xuất này.

Sợi vải hữu cơ giúp ích cho bệnh chàm như thế nào?

Sử dụng vải mềm, bông hữu cơ tự nhiên cho quần áo và bộ đồ của bé có thể rất hữu ích trong việc làm giảm các triệu chứng của bệnh chàm. Bông hữu cơ mềm hơn và thông thoáng hơn bông thường, đây sẽ là sự lựa chọn tốt hơn cho các em bé bị bệnh chàm và da nhạy cảm, đảm bảo không có hóa chất được sử dụng trong nông nghiệp, không có dư lượng thuốc trừ sâu trong các sản phẩm. Trong khi đó, quần áo được sản xuất bằng phương pháp canh tác phi hữu cơ có thể còn lại một dư lượng hóa chất nhất định, gây kích ứng da, mẩn ngứa và dị ứng…

Sản phẩm hữu cơ giúp ích như thế nào?

 

Do còn rất non nớt, da của tất cả trẻ sơ sinh đều nhạy cảm như nhau, đặc biệt là đối với một em bé bị chàm. Da của em bé mỏng hơn nhiều so với một người lớn và vì lý do này, nó có thể hấp thụ được nhiều thành phần của một sản phẩm hơn. Về Just Gentle, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc sử dụng thành phần hữu cơ trong các sản phẩm chăm sóc da cho bé, làm cho chúng đủ nhẹ nhàng để nâng niu làn da mỏng manh và nhạy cảm của bé.

Thành phần hữu cơ trong mỗi sản phẩm của Just Gentle đều được chứng nhận bởi ECOCERT, Pháp. Điều này có nghĩa là:

Mọi nguyên liệu chính tạo nên mỗi sản phẩm của Just Gentle đều được nuôi hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón nhân tạo. Độ tinh khiết và chất lượng cao của các thành phần trong từng sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với các chất tổng hợp được sản xuất.
Bạn có thể yên tâm rằng, không có bất cứ loại hóa chất độc hại nào như parabens, sulfates (SLS), phthalates, gluten, dairy, alcohol… hay các loại hóa chất mạnh khác được tìm thấy trong dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ của Just Gentle.
Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Just Gentle đều được bác sĩ da liễu thử nghiệm và xác nhận không gây kích ứng da. Do đó các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cả trẻ sơ sinh và người lớn có làn da nhạy cảm.
Đó chính là cơ sở để bạn đặt niềm tin vào tiêu chuẩn chất lượng của Just Gentle, với 2 nhóm sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ làn da của bé mỗi ngày:

Nhóm sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, bao gồm:

Baby Face & Body Lotion – Kem dưỡng ẩm mặt và toàn thân (200 ml)
Baby Hair and Body Wash Gel – Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh (250 ml)
Baby Hair & Body Wash Foam – Sữa tắm gội tạo bọt 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh (180ml)
Kids Hair & Body Wash Gel– Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ em (250 ml)
Kids Sooo Soft Hair Conditioner – Dầu xả cho trẻ em (200 ml)
Baby & Kids Soothing Cream for Insect Bites – Kem bôi trị muỗi đốt và côn trùng cắn (30 ml)
Baby & Kids Sun Protection SPF 50 PA++ – Kem chống nắng SPF 50 PA ++ (60 ml)
Nhóm sản phẩm giặt, rửa bao gồm:

Just Gentle Laundry Detergent – Nước giặt Just Gentle (750 ml)
Just Gentle Fabric Softener – Nước xả vải Just Gentle (750 ml)
Just Genlte Bottle, Toy and Dish Wash – Vệ sinh phụ kiện sơ sinh (500 ml)

Bình luận