Tại sao chúng tôi sử dụng thành phần hữu cơ?

Chúng ta biết rằng các bậc cha mẹ muốn điều tốt nhất cho đứa con thân yêu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng con người có thể hấp thụ vào máu 60% những gì ta bôi lên da, và một centimet vuông da của em bé có nhiều hơn một trăm lần các lỗ chân lông so với người lớn.

“Thành phần chính là trung tâm trong các sản phẩm của chúng tôi”

Là người làm việc trong lĩnh vực hữu cơ lâu năm, chúng tôi đã vô cùng sốc và ngạc nhiên khi thấy số tiền của hóa chất và các thành phần có hại được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da em bé, đặc biệt là các thương hiệu đáng tin cậy mà người tiêu dùng ngây thơ tin tưởng là an toàn và tinh khiết. Đó chính là nguồn cảm hứng để chúng tôi sản xuất một loạt các sản phẩm chăm sóc da với thành phần hữu cơ, mang những đặc tính tự nhiên, có lợi dành cho em bé.
Sản phẩm hữu cơ mang lại một loạt các lợi ích:
* Chúng đủ nhẹ nhàng cho làn da mỏng manh và nhạy cảm.
* Các thành phần tự nhiên có trong các sản phẩm an toàn hơn và được làn da hấp thụ tốt hơn so với các chất tổng hợp.
* Chúng ít gây khô da.
* Được làm bằng nguyên liệu an toàn, không bị lệ thuộc vào thuốc trừ sâu hoặc phân bón nhân tạo.
* Thân thiện hơn đối với môi trường.
* Canh tác hữu cơ thải ra ít khí nhà kính hơn so với canh tác phi hữu cơ, giúp tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho con nhỏ của bạn.

Lời khuyên cho làn da của bé:

– Tránh tắm cho bé quá thường xuyên. Việc sử dụng dầu gội hóa học hoặc xà phòng thường xuyên sẽ phá vỡ hàng rào chắn và lấy đi các loại dầu tự nhiên có tác dụng bảo vệ làn da bé.
– Tránh các hóa chất mạnh gây kích ứng da (thường thấy trong các sản phẩm chăm sóc da thường) – tránh xa paraben, Sodium Lauryl / Laureth Sulfate, Talc, nước hoa nhân tạo và hóa dầu (dầu khoáng) – được làm từ dầu thô, dầu khoáng, hóa dầu đóng vai trò như màng dính vào da – làm tắc nghẽn các lỗ chân lông.
– Nói không đối với nguyên liệu phi sinh học, hương liệu trong sản phẩm giặt quần áo của em bé. Chất tẩy rửa nói chung có chứa hàm lượng cao các chất tổng hợp độc hại và chất bảo quản có thể gây kích ứng làn da nhạy cảm của bé
– Chọn quần áo và khăn trải giường bằng vải tự nhiên như cotton hữu cơ, hoặc tre, cho phép da của bé “thở” dễ dàng hơn và giặt ga trải giường thường xuyên để tránh nhện và bụi có thể tác động tiêu cực trên da của em bé.
– Lựa chọn sản phẩm hữu cơ Just Gentle

 

Thành phần hữu cơ trong mỗi sản phẩm của Just Gentle đều được chứng nhận bởi ECOCERT, Pháp. Điều này có nghĩa là:

Mọi nguyên liệu chính tạo nên mỗi sản phẩm của Just Gentle đều được nuôi hữu cơ, không sử dụng thuốc trừ sâu hoặc phân bón nhân tạo. Độ tinh khiết và chất lượng cao của các thành phần trong từng sản phẩm sẽ đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn nhiều so với các chất tổng hợp được sản xuất.
Bạn có thể yên tâm rằng, không có bất cứ loại hóa chất độc hại nào như parabens, sulfates (SLS), phthalates, gluten, dairy, alcohol… hay các loại hóa chất mạnh khác được tìm thấy trong dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ của Just Gentle.
Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của Just Gentle đều được bác sĩ da liễu thử nghiệm và xác nhận không gây kích ứng da. Do đó các sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cả trẻ sơ sinh và người lớn có làn da nhạy cảm.
Đó chính là cơ sở để bạn đặt niềm tin vào tiêu chuẩn chất lượng của Just Gentle, với 2 nhóm sản phẩm đa dạng đáp ứng yêu cầu vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ làn da của bé mỗi ngày:

Nhóm sản phẩm chăm sóc da hữu cơ, bao gồm:

Baby Face & Body Lotion – Kem dưỡng ẩm mặt và toàn thân (200 ml)
Baby Hair and Body Wash Gel – Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh (250 ml)
Baby Hair & Body Wash Foam – Sữa tắm gội tạo bọt 2 trong 1 cho trẻ sơ sinh (180ml)
Kids Hair & Body Wash Gel– Sữa tắm gội 2 trong 1 cho trẻ em (250 ml)
Kids Sooo Soft Hair Conditioner – Dầu xả cho trẻ em (200 ml)
Baby & Kids Soothing Cream for Insect Bites – Kem bôi trị muỗi đốt và côn trùng cắn (30 ml)
Baby & Kids Sun Protection SPF 50 PA++ – Kem chống nắng SPF 50 PA ++ (60 ml)
Nhóm sản phẩm giặt, rửa bao gồm:

Just Gentle Laundry Detergent – Nước giặt Just Gentle (750 ml)
Just Gentle Fabric Softener – Nước xả vải Just Gentle (750 ml)
Just Genlte Bottle, Toy and Dish Wash – Vệ sinh phụ kiện sơ sinh (500 ml)

Bình luận