Chính sách vận chuyển

A. Thời gian giao hàng 

- Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua email và điện thoại.

- Trong các ngày lễ, tết, sự kiện khuyến mãi lớn của chúng tôi, do lượng đơn hàng lớn, đơn hàng của quý khách có thể được xử lý chậm hơn thời gian quy định.

B. Miễn phí vận chuyển

- Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên 900,000 đồng trong nội thành Hà Nội. 

- Miễn phí vận chuyển với mọi đơn hàng trên 900,000 đồng toàn quốc, có cân nặng dưới 5kg và thanh toán trước.

Nội thành Hà Nội bao gồm 12 quận: Ba Đình, Bắc Từ Liêm (Đông Ngạc, Xuân Đỉnh) , Cầu Giấy, Đống Đa, Hà Đông (khu đô thị Xa La), Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Long Biên (Ngọc Lâm, Đức Giang), Nam Từ Liêm (Mễ Trì, Mỹ Đình, Cầu Diễn, Trung Văn), Thanh Xuân, Tây Hồ. 

C. Thu cước trong các trường hợp

- Tính theo giá cước của đơn vị vận chuyển đối với đơn hàng ngoại tỉnh. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào đối tác vận chuyển.

- Thời gian giao và biểu phí giao hàng tham khảo. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có báo giá cước vận chuyển chính xác cho đơn hàng của bạn. 

D. Lưu ý

- Khi khách hàng có việc đột xuất không có mặt tại nơi nhận hàng vào thời điểm giao hàng ,thì phải bàn giao việc nhận hàng và thanh toán tiền cho người thân, hoặc người đó có quyền ký nhận hàng, giao tiền để hoàn tất giao dịch. Nếu trường hợp không có ai để ủy quyền việc nhận hàng thì phải thông báo lại thời gian giao hàng cho Just Gentle trong thời gian sớm nhất.

- Khi khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng cần thông báo ngay cho chúng tôi để kịp thời thay đổi lộ trình cho nhận viên giao hàng. 

Trân trọng cảm ơn!