Hướng dẫn mua hàng

Qúy khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết về từng bước đặt hàng như sau:

BƯỚC 1: TÌM KIẾM VÀ CHỌN SẢN PHẨM YÊU THÍCH TRÊN WEBSITE

- Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo 2 cách:

1. Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

2. Tìm theo danh mục sản phẩm trên thanh menu

- Sau khi tìm kiếm được sản phẩm ưng ý, Quý khách vui lòng đến trang sản phẩm để xem hàng. Tại đây, khách hàng chọn số lượng sản phẩm muốn mua và chọn mua sản phẩm bằng cách bấm chuột vào nút "THÊM VÀO GIỎ"

- Sau khi cửa sổ thông tin được hiển thị ở góc trên bên phải màn hình, khách hàng có thể chọn "XEM GIỎ HÀNG" để kiểm tra lại sản phẩm trong giỏ, thêm/bớt số lượng sản phẩm hoặc bấm "THANH TOÁN" để tiến hành đặt hàng online.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH ĐẶT HÀNG ONLINE VÀ THANH TOÁN ĐƠN HÀNG

Trên trang thanh toán, khách hàng lưu ý điền đầy đủ thông tin bắt buộc cho đơn hàng:

1. ĐỊA CHỈ NGƯỜI MUA

- Đối với khách hàng đã có tài khoản, xin vui lòng đăng nhập bằng tài khoản đã có sẵn trước khi đặt hàng.

- Đối với Khách hàng chưa có tài khoản, xin vui lòng điền đầy đủ thông tin người mua. Khi chọn bấm "Tạo tài khoản để dùng cho lần sau", Just Gentle sẽ tự động tạo 1 tài khoản của khách hàng trên website với mật khẩu cá nhân.

- Khách hàng nhập "MÃ GIẢM GIÁ" (nếu có) và điền đầy đủ thông tin chính xác để Just Gentle có thể nhanh chóng xử lý đơn hàng cho quý khách. 

 *JustGentle.vn khuyến khích khách hàng mua sắm bằng cách đăng ký tài khoàn online để tiết kiệm thời gian và nhận những ưu đãi qua tài khoản. Với tài khoản này, bạn sẽ dễ dàng đặt mua sản phẩm mà không cần điền lại thông tin mỗi lần mua hàng.

2. PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN

Miễn phí giao hàng với tất cả đơn hàng có giá trị từ 1,000,000 vnđ trở lên.

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 1,000,000 vnđ, Just Gentle áp dụng biểu phí giao hàng theo từng khu vực, mời bạn tham khảo biểu phí: http://justgentle.vn/pages/chinh-sach-van-chuyen

3. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Bạn có thể chọn 1 trong 2 phương thức thanh toán có sẵn:

- Cách 1: Thanh toán khi nhận hàng bằng tiền mặt (COD).

- Cách 2: Thanh toán khi đặt hàng bằng các loại thẻ ATM nội địa, Visa, Master, JCB qua cổng thanh toán Ngân Lượng. 

BƯỚC 3: XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

- Sau khi hoàn tất qui trình mua hàng online trên website Justgentle.vn, Quý khách vui lòng kiểm tra thư điện tử Xác Nhận Đặt Hàng với thông tin chi tiết về đơn hàng mà khách hàng đã đặt trước đó.

- Quý khách hoàn toàn có thể tự theo dõi trạng thái đơn hàng đã đặt tại link: http://justgentle.vn/pages/kiem-tra-don-hang