Tại sao sử dụng thành phần hữu cơ?

Chăm sóc sức khỏe cho con yêu trong những năm tháng đầu đời là niềm hạnh phúc, xong cũng là nỗi băn khoăn rất lớn của mẹ, đặc biệt đối với làn da non nớt và nhạy cảm của bé.

Với mong muốn mang cho con mọi điều tốt đẹp nhất, nhiều bà mẹ hiện nay đã tin tưởng lựa chọn dòng mỹ phẩm hữu cơ (Organic).

Mỹ phẩm Organic là mỹ phẩm có ít nhất 70% thành phần từ nguồn gốc nông nghiệp được chứng nhận theo một trong các chuẩn hữu cơ USDA, Cosmebio, ECOCERT, Cosmos, Nature, Soil Association

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm Organic ngày càng được ưa chuộng, tin dùng. Bởi lẽ để được các tổ chức uy tín công nhận là sản phẩm hữu cơ, mỗi sản phẩm đều phải trải qua vô số công đọan kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo các tiêu chí:
  1. Sản phẩm hữu cơ không sử dụng nguyên liệu biến đổi gen (NON-GMO)
  2. Việc canh tác và chế biến phải đảm bảo không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất công nghiệp
  3. Phải đảm bảo nguồn đất và nước không bị nhiễm độc trong vòng 2-3 năm trước khi gieo trồng bất kỳ một loại thực vật gì.
  4. Tiêu chuẩn hữu cơ còn yêu cầu nhà sản xuất phải đảm bảo an sinh xã hội, không làm mất cân bằng sinh thái, đảm bảo phát triển bền vững.

Just Gentle Vietnam

Just Gentle là dòng mỹ phẩm Organic đến từ Thái Lan, dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nhập khẩu chính hãng, thông qua kiểm định của Bộ Y tế Việt Nam

Các sản phẩm đều có xuất xứ từ tự nhiên và lành tính với các thành phần hữu cơ được chứng nhận bởi ECOCERT

ECOCERT hoạt động và cung cấp dịch vụ tại hơn 120 quốc gia và đã trở thành một tiêu chuẩn lâu đời nhất và được chấp nhận rộng rãi nhất

Just Gentle mong muốn là người bạn đồng hành với các bà mẹ, mang đến sự chăm sóc tốt nhất đến cho trẻ ngay từ những năm tháng đầu tiên. 

Dòng sản phẩm chăm sóc và bảo vệ da Just Gentle được sử dụng các thành phần nguyên liệu hữu cơ được chứng nhận ECOCERT, Pháp. Ecocert được thành lập năm 1991 tại Pháp. Ecocert là đơn vị hàng đầu trong chứng nhận các sản phẩm hữu cơ được nuôi trồng trên phạm vi toàn thế giới; được cho phép chứng nhận các thành phần hữu cơ theo tiêu chuẩn NOP của USDA.  

Ngoài ra Just Gentle còn được kiểm định không gây kích ứng da do Skinnova Lab, Thái Lan chứng nhận.